Giò me ăn không ngon?! – câu chuyện thứ nhất

Story1: Giò me ăn không ngon

Sáng nay, em ngủ dậy thì thấy có tin nhắn liền mở ra xem thì bị giật mình các bác ạ! Tin nhắn của khách hàng chê giò me của mình ăn không ngon. Phải nói là cũng 5-6 năm rồi mới “được” 1 tin nhắn như vậy.

tin nhắn khách hàng mua giò me
“Giò me tệ quá bạn à. Bạn để đông đá lâu ngày rồi đúng không. Quay lò vi sóng nước chảy hết cả.”

Em vội vàng bốc máy gọi ngay cho khách để tâm sự. Chả là hôm qua chị có khách mua 0,5kg về ăn thử và mời khách nhưng thấy giò me đông đá nên chị cho vào lò vi sóng quay. Sau đó thì giò me tan hết cả lớp bì chỉ còn lại thịt và nước. Cuối cùng nhìn như món thịt xào và chả ai ăn được.

Khổ quá các bác ạ! Em cũng đã ghi rõ trên nhãn hướng dẫn sử dụng, trên website, trên facebook, trên tờ rơi… tất cả chỗ nào có thể ghi đều có chữ: KHÔNG dùng lò vi sóng để rã đông!

tem nhãn giò me nghệ an

Giò me ngon là nhờ lớp bì bê đông lại. Nếu sử dụng nhiệt độ cao như hấp lại, luộc lại hay rã đông bằng lò vi sóng thì sẽ làm hỏng lớp bì bê này. Và làm hỏng cả cây giò me luôn ạ.

Còn về đông đá thì trong cách làm giò me nhà em cũng đã trình bày rõ là giò me sau khi hấp xong là phải để tủ đông mới bảo quản được. Thời gian bảo quản trong tủ đông đá nên là 1 tháng và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh là 1-2 tuần.

OK fine! Sau một hồi tâm sự, em đề nghị đổi cây giò khác cho chị dùng. Các bác lưu ý nhé: trong trường hợp này nếu quên mất mà dùng lò vi sóng để ra đông thì cũng alo cho nhà em để đổi lại cái mới.  Nên:

Giò me ngon để rã đông tự nhiên (1-2 tiếng) sau đó để ở ngăn mát ăn trong 3 ngày từ khi cắt ra.

Lưu ý:

Trong quá trình sử dụng mọi thắc về giò me ăn không ngon mọi người có thể gọi trực tiếp đến hotline 0915 453 110

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ