Cách chọn giò me Nghệ An ngon và sạch

Cách chọn giò me ngon và sạch

Cảnh báo: Hiện nay vì lợi nhuận 1 số cơ sở sản xuất đã trộn thêm bì lợn, keo công nghiệp để thay thế cho bì bê!

Giò me Nghệ An ngon lạ và khác biệt so với các loại giò hiện có trên thị trường. Ưu điểm đó vô tình làm cho nhiều người khó phân biệt được đâu là giò me ngon và giò me không ngon không. Và nhất là những ngày cuối năm bận rộn nhiều người đã chọn mua một cách vội vàng. Tuy nhiên nếu không tinh ý thì rất có thể sẽ mua phải giò me kém chất lượng. Sau đây là một số cách phân biệt giò me ngon mà các bạn có thể tham khảo:

Chọn giò me bằng cách nhìn

Sau khi cắt đôi khúc giò me các bạn để ý quan sát các điểm sau:

  • giò me có màu thịt chín hồng, không có màu mốc xám màu lạ
  • lớp bì bê tạo thành lớp màng trong trong hoặc vàng hoặc nâu cánh gián. Đặc biệt : khi cầm để kéo ra lớp bì này không bị đàn hồi như cao su và khi cho vào nước nóng nó sẽ tan ngay lập tức.
  • không có dị vật, không có lẫn lông bê, không có gân, không có mỡ

Chọn giò me bằng cách ngửi

Giò me Nghệ An mới nấu mùi thơm ngào ngạt thịt bê non trộn lẫn với mùi hạt tiêu. Giò me thơm phức mùi tươi mới thơm và ngọt không có mùi lạ. Tất cả những mùi dị thường bạn có thể dễ dàng nhận ra sau khi cắt đôi khoanh giò như mùi mốc, mùi thiu… Với những trường hợp như vậy tuyệt đối không được sử dụng tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình.

Chọn giò me bằng cách nếm

Từng lát Giò me Nghệ An khi ăn sẽ có vị thơm ngọt của thịt bê, cay của hạt tiêu, đậm đà của gia vị, giòn mềm, không dai giòn bất thường, không bị bã và cũng không bị bở.

Nếu bạn băn khoăn giò me chuẩn là như nào: Chúng tôi miễn phí ăn thử chỉ cần gọi 0915 453 110 Chúng tôi sẽ ship ngay đến bạn túi giò me thái sẵn hút chân không FREE!

Hãy gọi cho chúng tôi để đặt mua giò me chuẩn và xịn

  • Mr Hải (Hà Nội) 0915 453 110
  • Mr Tân 0989 091 154
  • Mrs Bích (TP HCM) 0908 875 630
  • Mrs Phương (Nghệ An) 0985 256 569
Cách chọn giò me Nghệ An ngon và sạch
chọn giò me Nghệ An ngon và sạch tại giomenghean.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ