Cách trình bày giò bê giò me Nghệ An đẹp mắt

Cách trình bày giò me Nghệ An

Giò me Nghệ An xin kính chào khách hàng !

Giò me Nghệ An đã và đang đem hương vị đặc sản mới của sông Lam, núi Hồng Lĩnh đến mọi miền quốc gia. mang thông điệp “Đậm đà hương vị đồng quê”, Giò me Nghệ An luôn cam kết về chất lượng, vệ sinh an toàn để đáp ứng thực khách gần xa ngày một thấp hơn. Sản phẩm giò me Nghệ An ngày càng được đầy đủ người mua trên thị trường trong và ngoài Hà Nội ưa chuộng và tin sử dụng. Hình ảnh đĩa giò me được cắt lát mỏng chấm tương ớt đã trở nên một phần chẳng thể thiếu trong các bữa tiệc, lễ hỏi của phổ biến gia đình Việt.

Giò me Nghệ An xin san sớt mang khách hàng 5 cách thức trang hoàng đĩa giò me ngày Tết thật nổi bật, ngon miệng và bắt mắt.

1. KIỂU HOA XÒE TRUYỀN THỐNG.

Từng lát giò me thái mỏng được bày quây tròn trên đĩa sứ trắng trông như một đóa hoa tinh khôi đương tấp nập. Mùi thơm đặc trưng từ giết mổ me cộng có màu giết chín hồng đều được phô ra hết mức, đánh động và thách thức mọi cảm quan. Bạn chỉ cần tô điểm thêm bằng một quả ớt đỏ tỉa hoa khéo léo làm cho điểm nhấn và vài lát dưa chuột tươi xanh mát lành là đã với một tác phẩm toàn bộ hoa-lá cành tràn trề sức sống.

2. KIỂU GIÒ KHOANH THÁI MIẾNG.

Khoanh giò me được xắt làm bốn miếng vừa đều nhau, xếp khít và đặt vào giữa mỗi đĩa trắng, được lót dưới bởi các cánh rau cải thìa xanh non mơn mởn, tạo nên sự dịu nhẹ và giảm bớt sự nhàm chán của màu giết thịt đỏ trong ngày Tết. Vài lát cà chua mỏng nhỏ cũng là một lựa chọn ko tồi để làm nâng cao sức tươi tỉnh cho sườn hình.

3. KIỂU GIÒ THÁI GIẲM BÔNG.

đơn thuần mà không nhàm chán, từng lớp giò thái khiến cho tư vừa tay được xếp chồng xen kẽ lên nhau thành từng lớp, biểu trưng cho sinh khí trù mật, dắt thêm vài cánh xà lát là bạn đã mang 1 đĩa giò độc đáo. hai màu sắc tương phản đặt cạnh nhau khiến cho bạn không thể không bị ấn tượng bởi màu làm thịt hồng đào đặc thù, cá tính.

4. KIỂU khuông HÌNH NGHỆ THUẬT.

Đây là kiểu bộc lộ này tương đối cầu kì, nhưng đổi lại, bạn sở hữu được 1 đĩa giò cực kì thời trang và ấn tượng. Giò thái vát mỏng khiến cho đôi, khởi đầu trong khoảng 1 bông hoa hồng đỏ từ cà chua tỉa nghệ thuật, giò được xếp cuộn sóng lan ra trọng điểm. Từng cánh sao khế và răng cưa cà rốt xếp vòng vo là các họa tiết đắt giá, bao vòng quanh lấy khuông hình, tạo nên một tác phẩm đa sắc màu.

5. KIỂU GIÒ XẾP TẦNG.

Cũng khá cầu kì trong khâu trang hoàng, giò được để nguyên khoanh cỡ vừa, giữ được lớp trứng vàng béo ngậy và xếp thành 2 tầng ở giữa. Vẫn là các chi tiết sao khế và răng cà rốt bày so le quành làm cho điểm đặc sắc. Bạn nên chọn mẫu đĩa viền màu để hạn chế bị out khuông hình, kiểu trang hoàng này hơi trang trọng, thích hợp cho các buổi giao lưu tùng hay cưới hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ