CTV GIÒ ME – LỢI NHUẬN BẤT NGỜ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Giò me Nghệ An có tên gọi khác là giò bê Nghệ An. Đây là đặc sản của xứ Nghệ. Những ai sành ăn thì mới hiểu được hết mùi vị tuyệt diệu của món ăn này.

Mùi vị riêng biệt.

Quy chuẩn làm khắt khe đã giúp món ăn này vang danh gần xa, đến độ những khách hàng khó tính nhất cũng phải gật gù tấm tắc.

CƠ DUYÊN CHÚNG TÔI ĐẾN ĐƯỢC VỚI GIÒ ME NGHỆ AN?

Chủ sở hữu thương hiệu giò me Nghệ An của chúng tôi là một người yêu ẩm thực. Anh không quá kén ăn, nhưng lại là một dân sành ăn thứ thiệt. Niềm đam mê ẩm thực to lớn, cùng cơ duyên xảo hợp, đã khiến anh mang tình yêu to lớn với món ăn dân dã này.

Một ngày đẹp trời, anh kể cho chúng tôi nghe về lần anh đi khắp chợ Nam Đàn. Cốt chỉ muốn tìm bà cụ làm giò me ngon nức tiếng. Ngôi nhà bà cụ lụp xụp, nhưng khó tính lắm. Đàm phán, thuyết phục chán chê bà cụ mới chấp nhận cung ứng cho ít giò me, mang ra Hà Nội làm quà.

THẾ RỒI, CẢ MỘT THẬP KỈ, ANH TÔI GẮN BÓ VỚI GIÒ ME

Thật bất ngờ rằng, mấy chục cân giò me anh tôi mang ra Hà Nội, lại trở thành nền móng cho thương hiệu GIOMENGHEAN.COM vang danh xa gần. Chẳng ai cưỡng lại được thứ mùi vị miền Trung mê hoặc đó.

Bán ngày thường đã đắt.

Bán lúc lễ tết còn đắt hơn.

Mấy năm đầu, anh tôi đúng nghĩa là CTV giò me để biếu tặng người nhà thôi.

Nửa thập kỉ sau, người mua đông quá, cung chẳng đủ cầu.

Bà cụ Nam Đàn ngày nào, giờ nhà phải to nhất cả cái chợ.

VÌ SAO ANH TÔI CÓ THỂ TỪ CTV GIÒ ME ĐẾN NHÀ PHÂN PHỐI?

Vì chất lượng.

Vì sự phục vụ tận tình.

Chẳng có gì có thể giữ chân khách hàng ngoại trừ chất lượng thực sự của chính sản phẩm đó. Đặc biệt là cốt cách của người bán hàng.

Người ta hay thích nghĩ phức tạp. Rằng việc kinh doanh mình sẽ chẳng có duyên. Cho đến khi người ta thực sự làm, và thấy rằng nó cũng chẳng khó như họ tưởng.

BẠN CÓ THỂ BÁN GIÒ ME NHƯ ANH TÔI?

Đương nhiên là có rồi.

Nhưng bạn sẽ không phải lặn lội xuống tận Nam Đàn để tìm bà cụ làm giò. Chỉ cần phân phối và bán. Một thập kỉ làm giò me đã giúp anh tôi có nguồn cung sản phẩm chất lượng, lâu dài. Trong quãng thời gian 1 thập kỉ làm giò me, anh tôi chưa bao giờ làm phật lòng 1 vị khách.

 

CHÚNG TÔI SẼ ĐỒNG HÀNH VÀ HỖ TRỢ BẠN HẾT MÌNH

Thấu hiểu rất rõ được những e ngại của CTV, vì vậy chúng tôi đã có cơ chế hỗ trợ các bạn hết mình. Chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ ship hàng. Các hình ảnh, thông tin giới thiệu sản phẩm sẽ đều được GIOMENGHEAN.COM cung cấp.

Khi trở thành CTV, các bạn sẽ được đào tạo các công thức để thành công bán được hàng, thậm chí có nguồn đơn đặt hàng lớn.

CTV giò me xuất sắc của GIOMENGHEAN.COM
CTV giò me xuất sắc của GIOMENGHEAN.COM

 

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH CTV GIÒ ME CÓ KHÓ KHÔNG?

Không khó đâu.

Để trở thành CTV cho thương hiệu GIOMENGHEAN.COM (giò me Nghệ An), bạn làm theo 2 phương pháp sau:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới trưởng chi nhánh miền bắc: A. Tân: 0968406622 để trao đổi và hiểu rõ hơn về chúng tôi.

Cách 2: Inbox đăng ký về fanpage chính thức của chúng tôi: https://www.facebook.com/giomenghean

Chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn sớm nhất.

 

Đã có rất nhiều khách hàng hài lòng về GIOMENGHEAN.COM. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không trở thành một đồng đội, một CTV của chúng tôi? Chúng tôi luôn chào đón bạn- những người yêu ẩm thực dân tộc, muốn đem lại những giá trị ẩm thực tốt đẹp tới cộng đồng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ