Mù tạt chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản

Mù tạt hay còn gọi là mù tạc đây là tên gọi chung để chỉ một loại cây họ cải có vị cay nồng hàng đầu trong các gia vị thực phẩm. Mù tạc hay còn được biết đến với tên gọi là wasabi trong các món ăn của người Nhật được đông đảo người dân trên thế giới ưa thích như Sushi và Sashimi.

mù tạt Moshi Moshi

Nguồn gốc

Wasabi có nguồn gốc lâu đời được tìm thấy tại các dòng suối chảy siết quanh năm và có nhiệt độ vào khoản 10 đến 15 độ C. hiện nay, người Nhật có thể tự thiết kế một trang trại chuyên trồng loại cây này.

Được xem như một loại gia vị không thể thiếu trong các món ăn của người Nhật, wasa bi khiến cho thực khách cảm thấy thích thú vì hương vị và độ cay của nó. Không những thế wasabi còn có khả năng kích thích vị giác và tẩy đi mùi tanh của các món các sống cũng như các món hải sản tươi sống khác như hàu sống, ốc vòi voi (tu hài) và một số món ăn tươi sống khác.

mù tạt Moshi Moshi

Chế biến

Wasabi được chế biến và xuất khẩu qua 2 dạng chính là bột mù tạt và mù tạt tuýp. Nhưng ở một số nhà hàng sang trọng wasabi được các đầu bếp chế biến tươi. Nghĩa là cây mù tạt sẽ được nướng sơ sau đó loại bỏ vỏ và mài nhuyễn để sử dụng. Vì đặc tinh dễ bay hơi gây mất vị nồng nên cây wasabi được bảo quản rất kỹ.

mù tạt Moshi Moshi

Mua mù tạt ở đâu

Hiện nay thực khách có thể tìm kiếm wasabi trên hầu hết các của hàng nhưng tin chắc chất lượng không đúng như vậy. Giá của một tuýp mù tạt gần 50g có tại các siêu thị chính hãng có giá từ 38.000 – 50.000 VNĐ/tuýp trong khi đó giá mua ở một số của hàng không rõ nguồn gốc chỉ từ 15.000-28.000 VNĐ/tuýp.

Nếu quý khách có nhu cầu về mù tạt thì có thể ghé thăm Moshi Moshi, chúng tôi chuyên cung cấp mù tạt chính hãng nhập khẩu từ Nhật bản có bao bì đóng gói kỹ lưỡng. Không những thế các bạn có thể lựa chọn mù tạt đủ dạng như hàng tươi (dạng củ wasabi), dạng bột (pha với nước khi dùng) và dạng tuýp hoặc gói nhỏ. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý tại Moshi Moshi

http://moshimoshi.vn/

One thought on “Mù tạt chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ