Sự khác nhau giữa thịt bò Mỹ Black Angus và thịt bò Mỹ thường

Đâu là sự khác biệt lớn nhất giữa thịt bò Mỹ Black Angus và thịt bò Mỹ thường

Đâu sự khác biệt giữa thịt bò Mỹ Black Angusthịt bò Mỹ được dùng thường xuyên tại siêu thị? Câu trả lời đơn giản là bò Black Angus có những hương vị, độ mềm, tỉ lệ vân mỡ tốt nhất – chính vì thế mà giống bò Mỹ này được ví là “giống bò ngon nhất của Mỹ” phần bò Mỹ này cũng có hương vị tự nhiên. Marbling – độ vân mỡ là thứ quyết định độ mềm, thơm ngon của thịt bò Mỹ.

Thịt bò Mỹ Black Angus với tỉ lệ vân mỡ hoàn hảo
Thịt bò Mỹ Black Angus với tỉ lệ vân mỡ hoàn hảo

Nhờ điểm số marbling – người ta có thể đánh giá chất lượng thịt bò Mỹ trên quy mô của hãng USDA (Select, Choice, Prime). Chính lượng vân mỡ hoàn hảo giúp Beef  Black Angus có hương vị tốt hơn các giống bò Mỹ trung bình mà bạn hay dùng. Đặc biệt, thịt bò Mỹ Black Angus cũng là một giống tốt hơn –  cần ít kháng sinh hơn trong cuộc đời của một con bò Mỹ thường.

Tại sao hãng McDonald’s lại chọn bò thịt bò Mỹ Black Angus

Khi tôi sinh ra và lớn lên ở Mỹ – nơi duy nhất bạn có thể tìm thấy tài liệu tham khảo đến bò Angus là những nhà hàng cao cấp, ngay cả McDonald’s cũng có riêng một loại bánh hamburger kẹp thịt bò Mỹ Black Angus. Vì vậy, giá cả của phần bánh mì nổi tiếng này có một sự khác biệt giữa Angus và thịt bò thường.

Chất lượng, hương vị và nguồn gốc của giống bò Mỹ đặc biệt này cho chất lượng hoàn hảo hơn những giống bò khác, điều này tạo nên sự khác biệt trong hương vị của miếng hamburger McDonald’s. Đây chính là lí do họ chọn mua thịt bò Mỹ Black Angus cho món ăn của mình.

Chất lượng thịt bò Mỹ Black Angus được bộ nông nghiệp Hoa Kỳ bảo hộ

 

thịt bò Mỹ Black Angus
bò Mỹ Black Angus

Thịt bò Mỹ Black Angus thực sự tỏa sáng – giống bò Mỹ nổi tiếng được cả thế giới công nhận. Cơ quan giám sát nghiêm ngặt quá trình chăn nuôi, giết mổ và bảo quản thịt bò Black Angus chính là FDA ( cục quản lý thực phẩm Hoa Kỳ ) đặc biệt thịt bò Mỹ được bộ nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) bảo hộ.  Với công nghệ chăn nuôi hiện đại, chuyên sâu nhằm phục vụ lợi ích con người, thịt bò Mỹ mềm ngọt, giá trị dinh dưỡng rất cao, hương vị độc đáo, được cả thế giới ưa chuộng.

Mua thịt bò Mỹ ở đâu chất lượng hàng đầu với giá tốt tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm bán đầy đủ các phần thịt bò Mỹ với chất lượng tốt nhất – Giống bò Black Angus thượng hạng của Mỹ để chế biến cho mình những phần bò bít tết, nướng, lẩu… để thưởng thức cùng gia đình hay bạn bè thì Gofood sạch ngon không tưởng chính là địa điểm bạn đang tìm.

Xem chi tiết tại website: https://gofood.vn/

Ở Gofood chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các phần bò Mỹ Black Angus thơm ngon nhất, giá chuẩn với dịch vụ tuyệt vời. Ở Gofood, thịt bò Mỹ Black Angus được vận chuyển trực tiếp bằng đường biển, khi về Việt Nam – thịt bò Mỹ được sơ chế và cắt thái với những máy cắt tiên tiến nhất của Hàn. Sau đó từng khay thit sẽ được đóng gói, hút chân không cẩn thận đem tới tay khách hàng.

Nhân viên ở Gofood ai cũng nhanh nhẹn, thân thiện và nhiệt tình – đúng theo phương châm “chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là tiêu chí hàng đầu”. Chúng tôi ship hàng nhanh chóng trên toàn địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Dưới đây là video về quá trình sơ chế thịt bò Mỹ gofood:

Hãy đặt hàng ngay để trở thành khách hàng quen của gofood và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Thực phẩm cao cấp – Gofood sạch ngon không tưởng

Địa chỉ: 413 Thuỵ Khuê, Hà Nội
Hotline: 0466863864 – 0898582828 – 0898583838

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ