Địa chỉ uy tín mua giò me ngon ở Hà Nội

Mua giò me ngon ở Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán Giò me Nghệ An (giò bê Nghệ An) nhưng không phải cơ sở nào cũng bán giò ngon và chất lượng đúng hiệu chính gốc Nghệ An. Vậy mua giò me ngon ở Hà Nội ở đâu?

Nguyên liệu đặc biệt cộng với bí quyết chế biến cũng rất đặc biệt. Thịt bê , gia vị muối tiêu nước mắm và trứng gà được cuộn và bọc lại thành giò – nhất là không có bất kì phụ gia hay chất bảo quản nào. Sau đó cho vào hấp cách thủy nửa ngày . Giò bê Giò me ra lò thơm ngậy, cắt ra có màu hồng đều, ăn giòn ngọt và mềm, không bị khô hay dai…

Là nhà cung cấp, nhà cung cấp nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hân hạnh mang đến quý các bạn sản phẩm Giò me xứ Nghệ có chất lượng tốt và hảo hạng nhất.

Chúng tôi cam kết với khách hàng:

– Tất cả sản phẩm đều là sản phẩm mới nhất – giò me mới ra lò

– Tất cả sản phẩm đều được sản xuất và đóng gói tại Nghệ An.

– Chế độ hỗ trợ các đại lý và người mua hợp lý nhất.

– Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

– Giá thành luôn cạnh tranh và tốt nhất.

Chúng tôi cam kết không dừng sáng tạo và phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý quý khách và đại lý trên toàn quốc. Giò ME Nghệ An đã và đang đem hương vị đặc sản mới của sông Lam, núi Hồng Lĩnh tới mọi miền đất nước. sở hữu thông điệp “NGON THẬT – SẠCH THẬT”, Giò me Nghệ An luôn cam kết về chất lượng, vệ sinh an toàn để đáp ứng thực khách gần xa ngày càng phải chăng hơn.

Giò me Nghệ An – đặc sản Nghệ An rất phù hợp để làm cho quà biếu cho người nhà và bạn bè. Bạn nào chưa biết phải biếu quà gì cho bố vợ hay sếp thì cứ hãy đặt ngay 1kg giò me đảm bảo được cộng điểm.

Hân hạnh được phục vụ quý khách 096 840 6622

Giá bán giò me chất lượng cao 250k /1kg130k/0,5kg – Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

Hãy chọn lựa địa chỉ uy tín mua giò me ngon ở hà nội

2 thoughts on “Địa chỉ uy tín mua giò me ngon ở Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ